CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NGS
NGS TRADING, INVESTMENT AND TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO "GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP"

Nhằm định hướng và nuôi dưỡng đội ngũ tư vấn nghiệp vụ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có kỹ năng tự tin chia sẻ kiến thức tới công chúng khách hàng, năm 2020, NGS I.T đã lên kế hoạch và tổ chức Khóa đào tạo "GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP" dành cho Nhân sự nội bộ.

Khóa đào tạo đầu tiên đã diễn ra từ ngày 10 - 11/07/2020 với sự tham gia của hơn 20 nhân sự NGS I.T. Dưới sự dẫn dắt khéo léo và tài tình của chị Trần Diệu Linh - Chuyên viên Đào tạo, các học viên đã vượt qua sự e ngại và khó khăn ban đầu để tích cực tham gia vào các hoạt động trong buổi học. Bên cạnh đó, học viên luôn duy trì thái độ mở, sẵn sàng phản hồi và đóng góp ý kiến một cách tích cực.

Sau khóa đào tạo, chắc chắn các NGS I.Ter đã hiểu rõ hơn các phương pháp đào tạo tích cực, cách xây dựng cấu trúc bài giảng hiện đại và các kỹ thuật quan trọng trong giảng dạy.

Học viên tham gia đều hứng thú với nội dung và dần định hướng được cách thức áp dụng nội dung đào tạo trong thực tế công việc. Bên cạnh đó, công nghệ điểm danh 4.0 được áp dụng trong khóa đào tạo cũng là một điểm nhấn gây ấn tượng với các học viên tham gia.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh ấn tượng trong Khóa đào tạo "GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP" số 1

 

 

 

 

 

 

 

NGS TRADING, INVESTMENT AND TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NGS

ĐỊA CHỈ:
TẦNG 5, 51 LÊ ĐẠI HÀNH, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI, VIỆT NAM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HCM:
TẦNG 6, TOÀ AN KHÁNH, 63 PHẠM NGỌC THẠCH, PHƯỜNG 6, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH.

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 3858 3858     HCM - (+84) 28 6654 3950 
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: (+84) 1800 9476